Nguyên liệu
120 g thịt gà phi lê |
50 g ớt chuông |
50 g xà lách đủ loại |
10 g lá quế tây |
3 quả olive đen |
1 muỗng cà phê bột cựa gà – paprika |
3 muỗng cà phê dầu olive |
1/ 2 muỗng cà phê muối tiêu. |
Cà tím, bí ngòi mỗi thứ 1 lát |
10ml giấm đen của Ý |
Món Xà lách Địa Trung Hải hội đủ yếu tố tươi mát của xà lách và vừa đủ chất đạm của thịt gà nướng.
Các bước thực hiện
1
Ướp
thịt gà với một muỗng cà phê bột cựa gà, 1 muỗng cà phê
dầu olive và một ít muối tiêu. Chiên sơ qua trên chảo thật nóng
và đã để nhỏ lửa để miếng gà vừa chín, không bị chát. Sau
đó cho vào lò nướng 2 phút.
Các loại rau củ: hành tây, ớt chuông đà lạt, cà tím, bí ngòi đem nướng trong lò 2 phút.
Cho
lá quế tây, 1 muỗng cà phê dầu olive, 10 ml dấm đen của Ý và
một ít muối đem xay nhuyễn thành sốt dầu dấm. Xà lách sau khi
rửa sạch để ráo nước thì trộn với sốt dầu dấm vừa làm và
bày ra đĩa cho đẹp mắt là được
Comments[ 0 ]
Post a Comment