Nguyên liệu
Trứng gà |
Thịt lợn bằm |
Hành lá, nước dùng, nấm hương, hạt nêm |
Trứng gà hấp là món ăn giàu dinh dưỡng và rất dễ ăn,
Các bước thực hiện
1Ngâm nấm hương cho mềm rồi thái thật nhỏ để trộn cùng hành lá, gừng băm, thịt xay và 1 quả trứng, nêm 1 thìa hạt nêm.
Đập các quả trứng còn lại vào bát rồi đánh đều. Sau đó, dùng chút dầu
ăn tráng trứng thành từng miếng mỏng, phết 1 lớp nhân thịt lên 1 mặt
trứng rồi cuộn lại. Sau đó, bạn cắt trứng thành từng khoanh dày khoảng
1cm.
Dùng 1 chiếc bát, xếp
các miếng trứng cuộn vào trước, sau đó cho phần nấm đã nấu vào. Hấp cách
thủy trứng cuộn 5 phút. Cho ra đĩa dùng nóng
Comments[ 0 ]
Post a Comment